Công ty TNHH Profesfar Việt Nam ×

Danh mục sản phẩm

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Nội dung [Hiện]

null

Các phương thức giao hàng

Đơn hàng được giao qua các đối tác vận chuyển của Profesfar Việt Nam. Đối tác vận chuyển hiện tại là Viettel Post. Profesfar miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 300.000 VND. Các đơn giá trị dưới 300.000 VND sẽ được Quý khách thanh toán cước phí vận chuyển đồng giá là 30.000 VNĐ.

Thời hạn ước tính giao hàng

Thời gian giao hàng tất cả các ngày trong tuần không bao gồm các ngày nghỉ lễ, nhân viên giao nhận sẽ liên hệ qua số điện thoại trước khi giao hàng.

Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM: Thời gian giao hàng trung bình 24-48 giờ. Đối với đơn hàng ở tỉnh, thành phố khác: Thời gian giao hàng trung bình 38-120 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Các đơn hàng phát sinh trên website Profesfar sẽ được giao trên phạm vi toàn quốc đến địa chỉ mà Quý khách chỉ định trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong trường hợp việc giao hàng không thể thực hiện vì bất kỳ lý do gì.

Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận

Đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau.

Việc vận chuyển sẽ không được thực hiện vào Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ.

Địa chỉ giao hàng không thể thay đổi sau khi Quý khách đã đặt hàng. Profesfar sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp được thông tin sai địa chỉ giao hàng.

Chứng từ giao nhận hàng theo mẫu chứng từ của đơn vị vận chuyển. Khách hàng bắt buộc phải ký nhận vào biên nhận của nhân viên giao nhận về xác nhận đã nhận hàng, hoặc hoàn trả hàng.

Trong kiện hàng luôn có chứng từ mua bán hàng hóa của chúng tôi với chủng loại, số lượng, đơn giá, thành tiền các mặt hàng mà khách hàng đã được mua.

Hóa đơn GTGT sẽ được phát hành khi đối tác vận chuyển báo đã giao hàng thành công và không hoàn trả hàng. Liên kết (link) nhận hóa đơn sẽ được gửi tới tin nhắn SMS số điện thoại khách hàng đã cung cấp.

null

Thông tin điện thoại hỗ trợ: 0899.333.677