Công ty TNHH Profesfar Việt Nam ×

Danh mục sản phẩm

NewYORKFIT-USA 370 EC

Hãng sản xuất: Skbio Resources (M) Sdn.Bhn
Giá: 35,000 đ
Sản phẩm NewYORKFIT-USA 370 EC
Xuất xứ Malaysia
Công dụng Trừ cỏ tiền nảy mầm trên lúa
Lượng dùng 0,8-1,0 lít / ha
Mô tả sản phẩm

PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH PROFESFAR VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: www.profesfar.com
  • Email: lienhe@profesfar.com
  • Nhà sản xuất: Skbio Resources (M) Sdn.Bhn
  • Địa chỉ: 15-3, JIn Dinar D U3/D, Subang Perdana, 40150 Shah Alam, Selangor DE, MALAYSIA;
  • ĐVĐK: Công ty TNHH Anh Dẩu Tiên Giang - Địa chỉ: Ấp Mỹ Trung, xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Chi tiết sản phẩm

THÀNH PHẦN

  • Butachlor: 90 gam/lít
  • Pretilachlor: 280 gam/lít
  • Fenclorim: 100 gam/lít

CÔNG DỤNG: Phòng trừ các loại cỏ trên ruộng lúa

Profesfar NewYORKFIT 370EC
Profesfar NewYORKFIT 370EC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha 40-60 ml thuốc với bình phun 16-25 lít, phun sau khi gieo sạ 1-4 ngày. Lượng nước phun từ 400-500 lít/ha. Lượng thuốc sử dụng từ 0,8-1,2 lít/ha. Sau phun 3 ngày phải cho nước vào ruộng giữ ẩm, không được để ruộng nứt nẻ để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Thuốc có thể kết hợp được với các thuốc đăng ký trừ cỏ cho lúa sạ khác.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN

Khi tiếp xúc hoặc chuẩn bị thuốc: tránh hít phải thuốc, tránh để thuốc tiếp xúc với miệng, da và mắt. Mang bảo hộ lao động phù hợp. Không hút thuốc, ăn uống khi sử dụng thuốc. Sau khi sử dụng rửa chân tay và tắm rửa, rửa sạch trang bị bảo hộ lao động. Không súc rửa dụng cụ pha chế, bình phun nơi ao hồ nuôi cá, nguồn nước sinh hoạt.

CHỈ DẪN SƠ CỨU, XỬ LÝ Y TẾ

Nếu thuốc dính da, phải rửa ngay bằng xà phòng. Nếu thuốc văng vào mắt, giữ mắt mở, rửa dưới vòi nước sạch trong 15 phút. Nếu nuốt phải thuốc, gây nôn sau đó đưa ngay nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất, mang theo nhãn thuốc gây ngộ độc; Đối với bác sĩ: Điều trị theo triệu chứng.

BẢO QUẢN, XỬ LÝ THUỐC THỪA, BAO BÌ

Bảo quản ở nơi an toàn, khô ráo và thoáng mát. Để xa trẻ em, thức ăn và động vật. Giữ kín trong bao bì gốc được dán nhãn. Không sử dụng lại bao bì này vì bất kỳ mục đích nào khác. Bao bì sau sử dụng phải được rửa sạch, bỏ đúng nơi quy định. Nguyên liệu và vật chất chứa nó cần phải được xử lý một cách an toàn, sử dụng vật chứa thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường. Không đổ thuốc thừa và rửa bình.

THỜI GIAN CÁCH LY: Không xác định

LƯU Ý: Sẩm NewYORKFIT-USA 370EC chính hãng được phân phối bởi hãng Profesfar được Cty CP Quốc tế Việt Đức uỷ quyển. Để mua đúng sản phẩm, trên nhãn sản phẩm bắt buộc phải có Logo Profesfar®- Lợi ích vươn xa - Nhà nông chuyên nghiệpThạc sĩ. Phan Anh Thế®. Phía trên có biểu tượng chữ ®. Đã được đăng ký Bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

Phân phối: CÔNG TY TNHH PROFESFAR VIỆT NAM

Nhà sản xuất: Skbio Resources (M) Sdn.Bhn - Địa chỉ: 15-3, JIn Dinar D U3/D, Subang Perdana, 40150 Shah Alam, Selangor DE, MALAYSIA; ĐVĐK: Công ty TNHH Anh Dẩu Tiên Giang - Địa chỉ: Ấp Mỹ Trung, xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Tham khảo quy trình kỹ thuật sản phẩm TẠI ĐÂY

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Luôn tham khảo nhãn sản phẩm và tờ rơi đi kèm để biết đầy đủ thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng.