Công ty TNHH Profesfar Việt Nam ×

Danh mục sản phẩm

Totnhatsuper 100 WG

Giá: 15,000 đ
Sản phẩm Totnhatsuper 100 WG
Xuất xứ 0
Công dụng 0
Lượng dùng 0
Mô tả sản phẩm

Emamectin benzoate: Có trong sản phẩm Tonhatsuper 100 WG là thế hệ thứ hai của Avermectin, hỗn hợp chứa 90% Emamectin B1a và 10% Emamectin B1b cùng các muối benzoate của chúng. Hiệu lực của Emamectin benzoate ổn định hơn Emamectin. Khi dịch Sâu keo mùa thu bùng phát tại Việt Nam, hoạt chất Emamectin benzoat đã được Cục TT&BVTV khuyến cáo để phòng trừ sâu keo mùa thu hại ngô.

Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ

Hoạt chất Emamectin benzoate là sự hỗn hợp muối benzoate của 2 hoạt chất Avermectin B1a 90% + Avermectin B1b 10% có nguồn gốc sinh học thế hệ mới nhất, nên chưa tạo tính kháng thuốc của sâu hại.
Hoạt chất Emamectin benzoate phòng trừ: Sâu cuốn lá, sâu đục quả, sâu keo mùa thu, sâu khoang, sâu xanh, sâu tơ, rầy, bọ trĩ (bọ cánh tơ), bọ xít, nhện…
Totnhatsuper 100WG đăng ký trừ sâu cuốn lá hại lúa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha gói 7.5g cho bình 18-25 lít nước. Phun ướt đều tán lá cây trồng.
Liều lượng: 150g/ha./ Lượng nước dùng: 400-600 lít/ha.
Thời điểm phun: Phun khi sâu tuổi 1-2
Thời gian cách ly: 7 ngày sau phun thuốc

Thuốc trừ sâu Totnhatsuper 100 WG
Thuốc trừ sâu Totnhatsuper 100 WG

TÌM HIỂU THÊM VỀ NHÓM AVERMECTIN

Một trong 16 nhóm ester tự nhiên do vi khuẩn Streptomycin avermitilis sản sinh, gồm hai chất Avermectin B1a và Avermectin B1b.

Evermectin có phổ tác động rộng trừ được nhiều loài sâu miệng nhai và chích hút, bộ cánh vảy, bộ hai cánh, bộ cánh đều,…và nhện.

Các hợp chất Avermectin nội hấp và lưu dẫn yếu hoặc không có tính nội hấp nhưng thẩm thấu mạnh vào mô lá, do thuốc xâm nhập nhanh vào biểu bì lá với sự giúp đỡ của men translaminase rồi tích lũy ở đó.

Vì vậy hiệu lực của thuốc kéo dài, ít chịu tác động của điệu kiện thời  tiết. Côn trùng và nhện gié ngộ độc rất nhanh, sau phun 8 giờ triệu chứng ngộ độc thể hiện rõ, nhưng phải sau 3-4 ngày tỷ lệ chết mới đạt cao nhất.

Emamectin benzoate: Có trong sản phẩm Tonhatsuper 100 WG là thế hệ thứ hai của Avermectin, hỗn hợp chứa 90% Emamectin B1a và 10% Emamectin B1b cùng các muối benzoate của chúng. Hiệu lực của Emamectin benzoate ổn định hơn Emamectin.

Thông tin hỗ trợ kỹ thuật: Hotline 0899.333.677

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Luôn tham khảo nhãn sản phẩm và tờ rơi đi kèm để biết đầy đủ thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng.