Công ty TNHH Profesfar Việt Nam ×

Danh mục sản phẩm

Ditrobin 25 SC

Giá: 40,000 đ
Sản phẩm Ditrobin 25 SC
Xuất xứ 0
Công dụng 0
Lượng dùng 0
Mô tả sản phẩm

Ditrobin 25 SC là thuốc trừ nấm bệnh hại cây trồng có tác dụng nội hấp (lưu dẫn), thấm sâu và chuyển vị mạnh. Kết hợp cả hai cơ chế phòng bệnh và trị bệnh, đồng thời còn có tác dụng kích thích sinh trưởng cây trồng nhờ có chứa hoạt chất Pyraclostrobin.

Chi tiết sản phẩm

Thuốc trừ bệnh Ditrobin 25 SC
Thuốc trừ bệnh Ditrobin 25 SC

Thành phần

  • Difenoconazole 10%
  • Pyraclostrobin 15%
  • Phụ gia và dung môi: vừa đủ

Công dụng

Pyraclostrobin  có tác dụng kích thích sự sinh trưởng của cây trồng trong mọi giai đoạn. Kích thích cây đâm chồi, đẻ nhánh khoẻ lá xanh bền, quang hợp tốt. Trổ hoa đều, đồng loạt, tăng khả năng đậu quả.

Giúp quả nhanh lớn, tròn đều, bóng đẹp. Thúc đẩy quá trình quang hợp , trao đổi chất , hấp thu và chuyển hóa đạm , tăng khả năng tích lũy chất hữu cơ . Tối ưu hóa hoạt động sinh lý của cây trồng , giúp cây khỏe , tăng sức đề kháng với bệnh hại và khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi của môi trường. Làm tăng năng suất , chất lượng sản phẩm cây trồng .

Pyraclostrobin (Pyrazolyl ether ester) là một chất ức chế hô hấp ty thể cao được cải thiện trên cơ sở este ether. Hoạt tính của nó cao gấp ba lần so với thuốc diệt nấm hiện tại. Nó có thể kiểm soát hầu hết các bệnh như basidiomycetes, ascomycetes, Seminiflora, oomycetes,... v.v.

Pyraclostrobin có tác dụng ức chế mạnh đối với sự nảy mầm của bào tử và sự phát triển sợi nấm trong lá, và nó có tác dụng bảo vệ và điều trị. Dùng để phòng trừ nhiều bệnh hại cây trồng như sương mai, thán thư, đạo ôn, đốm vòng,…. Hấp thụ và dẫn truyền toàn thân, phổ phòng trừ bệnh hại rộng.

Difenoconazole là một loại thuốc diệt nấm triazole. Đây là một loại thuốc diệt nấm hiệu quả cao và phổ rộng. Nó có thể được hấp thụ bởi thực vật và có tác dụng thẩm thấu mạnh mẽ. Nó có thể được cây trồng hấp thụ trong vòng 2 giờ sau khi phun.

Difenoconazole lưu dẫn hướng ngọn, có thể bảo vệ lá non, hoa và quả khỏi bị bệnh hại. Thuốc có thể điều trị nhiều bệnh do nấm gây ra. Chống mưa và rửa trôi, hiệu quả lâu dài. Bám dính tốt trên bề mặt lá có khả năng chống lại sự rửa trôi do mưa, rất ít bay hơi khỏi lá và có tác dụng kéo dài ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Cách sử dụng

Pha 20 ml cho bình 16-25 lít phun ướt đều trên lá khi bệnh chớm xuất hiện.

Thông tin hỗ trợ kỹ thuật: Hotline 0899.333.677

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Luôn tham khảo nhãn sản phẩm và tờ rơi đi kèm để biết đầy đủ thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng.