Bao Jumbo Giá Bao Nhiêu

Đây chắc hẳn là yếu tố quan trọng mà người mua hàng nào cũng cần biết để xem mình đã mua được hàng đúng chất lượng và giá hợp lý chưa ? Đây cũng hẳn là thắc mắc đầu tiên của đa số Khách Hàng khi quan tâm đến sản phẩm bao jumbo của các công ty sản xuất Bao Jumbo chưa quen thuộc.
Mô hình thiết kế bao Jumbo 1000 kg
Mô hình thiết kế bao Jumbo 1000 kg

Vậy “Bao jumbo giá bao nhiêu” là hợp lý ?

Nếu thực sự khi nhấc máy gọi cho Nhà Cung cấp Bao jumbo, Bạn đặt câu hỏi như vậy “Bao jumbo giá bao nhiêu”, Profesfar chắc chắn Bạn sẽ không thể nhận được ngay câu trả lời cụ thể , vì những lí do Profesfar chúng tôi đưa ra sau đây.

Thứ nhất: Bao jumbo (hay big bag, bulk bag boặc FIBC) là một loại bao bì kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2000kg. Cũng chính vì kích thước lớn và tải trọng cao nên với mỗi thay đổi nhỏ trong cấu tạo bao đã có thể ảnh hưởng đến giá bao jumbo và ảnh hưởng đến câu trả lời “Bao Jumbo giá bao nhiêu”.

Profesfar ví dụ: Khách hàng ban đầu sử dụng bao Jumbo 90*90*120 đáy xả, nắp trùm, hàng có tráng. Sau một hồi lắng nghe và tính toán nhân viên KD Profesfar tư vấn Khách hàng không cần dùng tráng vì tính chất sản phẩm không cần dùng đến vậy, loại bỏ yếu tố này sẽ làm giảm chi phí giá thành. Vậy là giá thành đã thay đổi.

Thứ hai: Bao jumbo là loại bao bì đựng đa dạng về sản phẩm, phục vụ đa ngành nghề từ Xi măng, khoáng sản, thức ăn chăn nuôi, Viên nén gỗ, Thức ăn ủ chua…. nên với mỗi loại sản phẩm cần đựng sẽ có một thiết kế bao riêng và đương nhiên sẽ có mức giá thành riêng.

Profesfar ví dụ: bao jumbo đựng Thức ăn gia súc sẽ có thiết kế khác bao jumbo đựng Gỗ viên ép và sẽ có giá bán khác nhau.

Thứ ba. Tương ứng với mỗi tải trọng cần chứa đựng, bao jumbo sẽ có các chi tiết kỹ thuật khác nhau để đảm bảo phù hợp với tải trọng đó.

Profesfar ví dụ: Bao jumbo 1 tấn sẽ có độ dày vải và lực đứt đai cao hơn bao jumbo 500kg, cho dù 2 bao này có cùng kích thước thì giá thành bao jumbo 1 tấn vẫn cao hơn.

Thứ Tư: Ngoài yếu tố chứa đựng sản phẩm gì và bao nhiêu kg, bao jumbo còn có nhiều chi tiết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Profesfar ví dụ: bao jumbo ống nạp - đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo vách ngăn chống phình… Và với mỗi thiết kế như vậy sẽ ứng với một giá bao jumbo khác nhau.

Thứ năm: Nhà sản xuất bao jumbo có thể đáp ứng thêm một số yêu cầu khác của Bạn như in ấn, bao sử dụng một lần hay nhiều lần. Và tất nhiên, với mỗi nhu cầu trên sẽ có một giá bao tương ứng.

Từ năm lý do đưa ra trên, Việc đặt câu hỏi “Bao jumbo giá bao nhiêu” sẽ không được NCC chuyên nghiệp nào trả lời ngay, Vì vậy để giải đáp bài toán trên, Khách hàng vui lòng bấm số để được Profesfar cung cấp thông tin khảo sát và tư vấn tận tình cho quý khách hàng ?

Đó cũng chính là lý do tại sao khi Khách Hàng gọi đến Nhà cung cấp bao jumbo Profesfar sẽ nhận được nhiều câu hỏi của chuyên viên tư vấn về nhu cầu sử dụng bao.

 

Bài liên quan

Hỗ trợ trực tuyến